Dự án tư vấn ”Quản trị nhân sự toàn diện”

Dự án tư vấn ”quản trị nhân sự toàn diện” tại CT Cổ Phần Kỹ Nghệ VIETSTAR

Vào sáng ngày 2 tháng 3 năm 2018 vừa qua, tại Nhà máy Công Ty Cổ Phẩn Kỹ Nghệ VIETSTAR – Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương – đây cũng là nhà máy mới của Vietstar – Giám đốc Trường Tư Vấn Đào Tạo PMS cùng đội ngũ Chuyên gia tư vấn đã có buổi khởi động dự án Tư vấn Quản trị nhân sự toàn diện (xây dựng hệ thống tiền lương, KPIs,…) cùng Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty Vietstar.

Tư vấn Quản Trị Nhân Sự Toàn Diện tại Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ VIETSTAR
Tư vấn Quản Trị Nhân Sự Toàn Diện tại Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ VIETSTAR

Dự án dự kiến sẽ kéo dài khoảng 6 tháng và bao gồm 04 hạng mục chính là:

  • Xây dựng hệ thống tiền lương.
  • Xây dựng bộ phận đánh giá thành tích nhân viên.
  • Xây dựng hệ thống đánh giá năng lực.
  • Xây dựng phần mềm đánh giá thành tích KPIs.
Trong buổi khởi động dự án, Ban lãnh đạo Vietstar đã chia sẽ và truyền thông mục đích của việc triển khai dự án tư vấn cùng PMS cũng như tinh thần hỗ trợ phối hợp, cung cấp thông tin đến toàn thể nhân viên nhằm tạo điều kiện triển khai dự án hiệu quả, đúng tiến độ.
Tư vấn nhân sự - Quản trị nhân sự toàn diện
Tư vấn nhân sự – Quản trị nhân sự toàn diện

Ông Phan Văn Niên – Giám đốc VIETSTAR đã có những chia sẽ rất thân tình và sâu sắc cũng như những mong đợi thành công của dự án quan trọng này. Hơn ai hết, ông Niên hiểu được rằng quản lý nhân sự toàn diện, hiệu quả là chìa khoá phát triển của doanh nghiệp. Năm 2018 BLĐ công ty triển khai dự án tư vấn Quản trị nhân sự toàn diện nhằm tạo bước đà cho sự phát triển bền vững của VIETSTAR trong tương lai.

Theo đó, Ban lãnh đạo, quản lý Vietstar cùng Ban quản lý dự án PMS thống nhất lộ trình triển khai dự án, phương án làm việc với các phòng ban và những lưu ý trong quá trình triển khai thực hiện.
Hai bên cũng đã trao đổi và đưa ra những cam kết để cùng nhau thực hiện đúng tiến độ cho dự án đảm bảo kết quả đạt được tốt nhất.