Dự án Tư vấn xây dựng hệ thống quản trị nhân sự toàn diện 3Ps tại Công ty ADI

Vì sao ADI chọn PMS làm đơn vị tư vấn hệ thống quản trị nhân sự toàn diện (3Ps)?

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP ADI được thành lập từ đầu năm 2009 với sự quy tụ của nhiều nhà khoa học và các chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp, ngân hàng, đầu tư tài chính. Hiện nay, ADI là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về giải pháp cho giống cây trồng và thuốc bảo vệ thực vật của Việt Nam.

Cùng với sự phát triển sản xuất kinh doanh, ban lãnh đạo ADI rất mong muốn hoàn thiện hệ thống quản trị nhân sự của doanh nghiệp, góp phần giúp doanh nghiệp tạo được nền móng cho sự phát triển bền vững và vươn xa. Chính vì vậy Ban lãnh đạo ADI đã tìm hiểu và quyết định chọn Học Viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS để triển khai xây dựng Hệ thống quản trị nhân sự toàn diện (3Ps) tại công ty.

Kick off dự án tư vấn quản trị nhân sự toàn diện 3Ps tại ADI

Ban đầu, với dự án này, PMS đề xuất chương trình tư vấn về tiền lương cho một nhóm cấp quản lý để chứng minh tính thực tiễn mà hệ thống Quản trị nhân sự của PMS mang lại cũng như bước đầu xây dựng sự tin tưởng mạnh mẽ hơn giữa PMS và ADI. Tuy nhiên, sau khi gặp gỡ đội ngũ Chuyên gia tư vấn PMS, hiểu rõ hơn về hệ thống mà PMS triển khai, Ban lãnh đạo ADI đã quyết định tiến hành dự án “Tư vấn hệ thống quản trị nhân sự toàn diện” với việc xây dựng cả 3 hệ thống (Hệ thống đánh giá thành tíchHệ thống tiền lươngHệ thống đánh giá năng lực) cùng lúc.

Ban lãnh đạo ADI có chia sẻ rằng “bây giờ là thời đại của việc xây dựng hệ thống, muốn phát triển bền vững phải có hệ thống tốt. Có rất nhiều doanh nghiệp phát triển nhanh, nhưng lại không bền. Việc đầu tư vào hệ thống con người, hệ thống CNTT là điều cực kỳ quan trọng…”.

Và đây chính là tư duy mới, rất mới đối với những doanh nghiệp Việt trong sự hội nhâp sâu và rộng hiện nay. Hệ thống quản trị nhân sự toàn diện của PMS quen thuộc nhưng lại hoàn toàn tinh gọn, thực tế và dễ dàng ứng dụng. Đặc biệt là hệ thống của PMS sẽ được “customize” theo thực tế của Doanh nghiệp. Đây cũng chính là sự khác biệt hoàn toàn của  PMS với các hệ thống khác hiện nay trên thị trường.

Khởi động dự án Quản trị nhân sự toàn diện tại ADI

Trước khi bắt đầu quá trình xây dựng hệ thống, đội ngũ Chuyên gia PMS đã tiến hành đào tạo cho đội ngũ team dự án của ADI nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp về xây dựng hệ thống 3Ps cho đội ngũ này. 

ADI đựợc biết đến như 1 doanh nghiệp trẻ, phát triển cục kỳ mạnh mẽ, đội ngũ CBCNV gắn kết và có nhiều kinh nghiệm. Họ vô cùng nhiệt huyết, tham gia đóng góp, phát biểu, thực hiện các bài tập một cách hăng hái… khởi đầu cho cuộc cách mạng, đây được coi là thành công bước đầu giúp doanh nghiệp nhanh chóng lĩnh hội và xây dựng hiệu quả dự án tại công ty.

Kết quả triển khai dự án Quản trị nhân sự toàn diện tại ADI

Sau quá trình tư vấn, với sự tham gia đầy nhiệt huyết, trách nhiệm của Ban lãnh đạo ADI, Học viện PMS đã tiến hành bàn giao dự án, bàn giao hệ thống cho ADI đúng như tiến độ đề ra. PMS tin tưởng rằng, với nền tảng hiện tại cùng hệ thống quản trị nhân sự được triển khai, ADI sẽ tiếp tục phát triển vững vàng và vươn xa.

Quý doanh nghiệp quan tâm và mong muốn TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TOÀN DIỆN,  TƯ VẤN LƯƠNG 3Ps, TƯ VẤN KPIS, TƯ VẤN ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC… vui lòng liên hệ với Học Viện PMS. Chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng Quý doanh nghiệp.

Học Viện Tư Vấn Đào Tạo PMS

——————————————————————————————————————————————————————————————

HỌC VIỆN TƯ VẤN – ĐÀO TẠO PMS là đơn vị tư vấn xây dựng hệ thống Lương 3Ps dành cho các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm, tư vấn thành công nhiều doanh nghiệp khắp cả nước. Chúng tôi sẽ mang đến chương trình tư vấn hiệu quả cho Quý doanh nghiệp.

  • Trụ sở chính: Tầng 9, Tòa Nhà Thủy Lợi, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
  • Chi nhánh Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương.
  • Điện thoại: (028) 7300 6069
  • Hotline0965 845 468.
  • Emailinfo@pms.edu.vn
  • Website: https://tuvandoanhnghieppms.edu.vn/