Dự án tư vấn Quản trị nhân sự toàn diện tại Vietstar

Kick off dự án tư vấn tại VIETSTAR

Vào sáng ngày 2 tháng 3 năm 2018 vừa qua, tại Nhà máy Công Ty Cổ Phẩn Kỹ Nghệ VIETSTAR – Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương – đây cũng là nhà máy mới của Vietstar – Giám đốc Học Viện Tư Vấn Đào Tạo PMS cùng đội ngũ Chuyên gia tư vấn đã có buổi khởi động dự án Tư vấn Quản trị nhân sự toàn diện (xây dựng hệ thống tiền lương, KPIs,…) cùng Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty Vietstar.

Tư vấn Quản Trị Nhân Sự Toàn Diện tại Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ VIETSTAR
Tư vấn Quản Trị Nhân Sự Toàn Diện tại Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ VIETSTAR

Thời lượng triển khai dự án tư vấn tại VIETSTAR

Dự án dự kiến sẽ kéo dài khoảng 6 tháng và bao gồm 04 hạng mục chính là:

  • Xây dựng hệ thống tiền lương.
  • Xây dựng bộ phận đánh giá thành tích nhân viên.
  • Xây dựng hệ thống đánh giá năng lực.
  • Xây dựng phần mềm đánh giá thành tích KPIs.

Trong buổi khởi động dự án, Ban lãnh đạo Vietstar đã chia sẽ và truyền thông mục đích của việc triển khai dự án tư vấn cùng PMS cũng như tinh thần hỗ trợ phối hợp, cung cấp thông tin đến toàn thể nhân viên nhằm tạo điều kiện triển khai dự án hiệu quả, đúng tiến độ.

Tư vấn nhân sự - Quản trị nhân sự toàn diện
Tư vấn nhân sự – Quản trị nhân sự toàn diện

Ông Phan Văn Niên – Giám đốc VIETSTAR đã có những chia sẽ rất thân tình và sâu sắc cũng như những mong đợi thành công của dự án quan trọng này. Hơn ai hết, ông Niên hiểu được rằng quản lý nhân sự toàn diện, hiệu quả là chìa khoá phát triển của doanh nghiệp. Năm 2018 BLĐ công ty triển khai dự án tư vấn Quản trị nhân sự toàn diện nhằm tạo bước đà cho sự phát triển bền vững của VIETSTAR trong tương lai.

Theo đó, Ban lãnh đạo, quản lý Vietstar cùng Ban quản lý dự án PMS thống nhất lộ trình triển khai dự án, phương án làm việc với các phòng ban và những lưu ý trong quá trình triển khai thực hiện. Hai bên cũng đã trao đổi và đưa ra những cam kết để cùng nhau thực hiện đúng tiến độ cho dự án đảm bảo kết quả đạt được tốt nhất.

Học Viện Tư Vấn Đào Tạo PMS

——————————————————————————————————————————————————————————————-

HỌC VIỆN TƯ VẤN – ĐÀO TẠO PMS là đơn vị tư vấn xây dựng hệ thống Lương 3Ps dành cho các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm, tư vấn thành công nhiều doanh nghiệp khắp cả nước. Chúng tôi sẽ mang đến chương trình tư vấn hiệu quả cho Quý doanh nghiệp.

  • Trụ sở chính: Tầng 9, Tòa Nhà Thủy Lợi, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
  • Chi nhánh Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương.
  • Điện thoại: (028) 7300 6069
  • Hotline0965 845 468.
  • Emailinfo@pms.edu.vn
  • Websitehttps://tuvandoanhnghieppms.edu.vn/