Dự án tư vấn Lương 3Ps tại Tổng công ty Điện Lực Dầu Khí PV Power

Mối quan tâm của PV Power

Là đơn vị hàng đầu trong ngành dầu khí với hơn 1000 cán bộ nhân viên và cũng đã Cổ phần hóa thành công trong năm 2018. Do đó, có thể nói, một trong những vấn đề được Ban lãnh đạo công ty rất quan tâm và mong muốn xây dựng, hoàn thiện sớm đó chính là vấn đề về hệ thống Lương, đánh giá Năng lực và Thành tích của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty. Bởi lẽ, đó là yếu tố then chốt cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong tương lai, tạo tiền đề, lòng tin cho Cán bộ nhân viên yên tâm, cống hiến cùng công ty.

du an tu van luong 3ps tong cong ty dien luc dau khi pv power

Kinh nghiệm tư vấn hệ thống lương 3Ps của Học viện Tư vấn – Đào tạo PMS

Với kinh nghiệm tư vấn hệ thống lương 3Ps cho rất nhiều doanh nghiệp trong ngành dầu khí như PV OIL, BSR, VIETSOVPETRO…Do đó, Học Viện PMS đã được PV Power xem xét, đánh giá và lựa chọn là đơn vị triển khai chương trình tư vấn xây dựng hệ thống lương 3Ps tại Tổng công ty. Học viện PMS rất tự tin khi triển khai dự án tại PV POWER. Bởi lẽ, một trong những điểm đặc biệt và khác biệt của PMS so với các đơn vị tư vấn khác đó là hệ thống, phương pháp xây dựng cực kỳ khoa học nhưng lại rất đơn giản khi sử dụng. Khi chuyển giao, PMS sẽ chuyển giao cả các công thức, bí kíp cho Doanh nghiệp – điều mà nhiều đơn vị tư vấn khác không làm được.

Để bắt đầu dự án, đội ngũ Ban lãnh đạo và Chuyên gia tư vấn của PMS đã có buổi kick – off  khởi động dự án Tư vấn xây dựng hệ thống quản trị tiền lương, thang bảng lương, phụ cấp lương cho công ty mẹ – Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam ( PV Power ) tại Hà Nội. Đây là một trong những dự án Tư vấn Lương 3Ps của Học Viện PMS thực hiện khắp cả nước.

Trong buổi kick-off nhiều câu hỏi đã được đại diện các phòng ban nêu ra cho đội ngũ Chuyên gia liên quan về cách thức xây dựng, cách thức làm sao để đánh giá đúng sự đóng góp của từng phòng ban, cá nhân.

Với những thế mạnh trong tư vấn Quản trị nhân sự, các vấn đề đội ngũ Ban Lãnh Đạo PV Power quan tâm đều được giải đáp bởi đội ngũ Chuyên gia của PMS. Tại buổi kick-off, đội ngũ Chuyên gia cùng trao đổi với các thành viên tham dự của PV Power về việc thành lập Ban dự án tại PV Power, cách thức phối hợp giữa 2 bên cũng như phương án làm việc với các phòng ban trong quá trình thực hiện dự án tư vấn lương.

Hai bên cũng đã trao đổi và đưa ra những cam kết để cùng nhau thực hiện đúng tiến độ cho dự án để đảm bảo kết quả đạt được tốt nhất.

Họp kick-off dự án tư vấn lương 3Ps tại Tổng Công ty Dầu Khí Việt Nam (PV Power)
Họp kick-off dự án tư vấn lương 3Ps tại Tổng Công ty Dầu Khí Việt Nam (PV Power)

Chương trình hành động sau buổi kick-off meeting

Ngay sau buổi kick-off, Chuyên gia PMS – Trưởng tư vấn cùng các Chuyên gia khác đã tiến hành chương trình đào tạo, hướng dẫn cách thức đánh giá cho các đội ngũ quản lý các nhà máy của PV Power trên khắp cả nước như PV Power Hà Tĩnh, PV Power Cà Mau, PV Power Long Thành để giúp các phòng ban PV Power nắm và hiểu được cách thức triển khai, một số hạng mục liên quan các phòng ban cần làm cho dự án, cũng như hướng dẫn chi tiết các thức thu thập thông tin, phân tích dữ liệu để tạo tiền đề cho quá trình lượng hóa tất cả các dữ liệu thành con số cụ thể.

Với phương pháp xây dựng khoa học và hợp lý cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn nhân sự, Học Viện PMS và đội ngũ Chuyên gia sẽ đảm bảo tiến độ dự án một cách tốt nhất hiệu quả nhất, mang đến sự hài lòng nhất cho PV Power như nhiều dự án tư vấn thang bảng lương trước đây PMS đã triển khai.

Quý doanh nghiệp quan tâm và mong muốn Tư vấn Hệ thống Quản trị nhân sự toàn diện, Tư vấn lương 3Ps, Tư vấn KPIs, Tư vấn đánh giá năng lực… vui lòng liên hệ với Học Viện PMS. Chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng Quý doanh nghiệp.

Học Viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS

——————————————————————————————————————————————————————————————-

HỌC VIỆN TƯ VẤN – ĐÀO TẠO PMS là đơn vị tư vấn xây dựng hệ thống Lương 3Ps dành cho các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm, tư vấn thành công nhiều doanh nghiệp khắp cả nước. Chúng tôi sẽ mang đến chương trình tư vấn hiệu quả cho Quý doanh nghiệp.

  • Trụ sở chính: Tầng 9, Tòa Nhà Thủy Lợi, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
  • Chi nhánh Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương.
  • Điện thoại: (028) 7300 6069
  • Hotline0965 845 468.
  • Emailinfo@pms.edu.vn
  • Websitehttps://tuvandoanhnghieppms.edu.vn/