Dự án tư vấn hệ thống Quản trị nhân sự toàn diện tại Công ty IMEDIA

Giới thiệu về IDMEA

IDMEA được thành lập từ đầu năm 2008, chặng đường hoạt động đến nay IDMEA luôn tạo dựng được niềm tin cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng và dịch vụ tốt nhất thị trường. IDMEA đựợc biết đến như 1 doanh nghiệp trẻ, với Ông chủ thuộc thế hệ 8X, bằng sự nhiệt tâm, cầu thị, tư duy mới mẻ  và đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và đam mê  nghề nghiệp.

Là một Chủ doanh nghiệp trẻ tuổi, đầy khát vọng đổi mới, hội nhập, Anh Trần Cao Khánh – Giám đốc công ty đã rất trăn trở trước việc làm sao để có một hệ thống quản trị nhân sự toàn diện, giúp Anh có thể quản trị công ty một cách bài bản, không cảm tính và đưa ra quyết định một cách đúng đăn, kịp thời nhất?

Với trăn trở đó anh đã nghiên cứu và quyết định chọn PMS để vào “học”.

Dù ở Hà Nội nhưng Anh cũng đã vào tận Học Viện PMS học gần như đầy đủ cả 3 chương trình: Lương, Năng lực, Thành tích sau đó về truyền đạt và “giao” cho phòng nhân sự triển khai. Tuy nhiên, cuối cùng Anh thấy rằng với nguồn lực có hạn, để xây thành công là rất khó. Vì vậy, Anh đã quyết định mời Học Viện PMS đến tư vấn và chuyển giao hệ thống. Trong quá trình triển khai, với vốn kiến thức đã được “học” từ PMS trước đó, Anh đã rất sát sao trong việc đồng hành cùng Chuyên gia PMS cũng như Ban dự án của công ty. Vì vậy, dự án đã được xây dựng rất nhanh chóng và hiệu quả.

Quản trị nhân sự toàn diện tại công ty TNHH cơ khí và tự động hóa công nghiệp IDMEA
Buổi tổng kết dự án quản trị nhân sự toàn diện tại công ty TNHH cơ khí và tự động hóa công nghiệp IDMEA

Hệ thống PMS xây dựng tại IDMEA

Hệ thống quản trị nhân sự toàn diện quen thuộc nhưng lại hoàn toàn tinh gọn, thực tế và dễ dàng ứng dụng so với hệ thống tư vấn lương 3Ps trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi chuyển giao toàn bộ “bí kíp, công thức” cho doanh nghiệp sau quá trình tư vấn chứ không “dấu nghề” để doanh nghiệp phải phụ thuộc sau khi tư vấn rút đi. Đây cũng chính là sự khác biệt hoàn toàn của chúng tôi với các hệ thống khác và là điều mà đội ngũ Ban giám đốc của IDMEA rất quan tâm khi chọn lựa đơn vị tư vấn cho công ty.

Kết quả triển khai dự án tại IDMEA

Ban giám đốc IDMEA đã tổ chức buổi bàn giao và tổng kết vừa là buổi họp mặt của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty để công bố hệ thống mới. Không khí rất sôi nổi, chân tình trong  sự hân hoan của đội ngũ ban lãnh đạo IDMEA cũng như đội ngũ chuyên gia PMS. Với sự hài lòng của IDMEA, PMS rất tự hào vì đã mang đến những giá thị thực tiễn nhất dành cho Doanh nghiệp Việt Nam. PMS tin rằng với đội ngũ lãnh đạo trẻ trung, nhiệt huyết, IDMEA sẽ phát triển hơn nữa, và hệ thống quản trị nhân sự PMS sẽ cùng đồng hành trong suốt quá trình đó. Đây là điều mà PMS luôn mong muốn trong sứ mệnh của mình.

PMS hi vọng IDMEA sẽ là đơn vị có nhiều bước tiến đột phá sau khi triển khai hệ thống quản trị nhân sự toàn diện mới này.

Học Viện Tư Vấn Doanh nghiệp PMS là đơn vị tư vấn nhân sự dành cho các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm, tư vấn thành công nhiều doanh nghiệp khắp cả nước. Chúng tôi sẽ mang đến chương trình tư vấn hiệu quả cho Quý doanh nghiệp.

  • Trụ sở chính: Tầng 9, Tòa Nhà Thủy Lợi, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
  • Chi nhánh Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương.
  • Điện thoại: (028) 7300 6069
  • Hotline0965 845 468.
  • Emailinfo@pms.edu.vn
  • Website: https://tuvandoanhnghieppms.edu.vn/