Dịch vụ tư vấn sản xuất hiệu quả cho Doanh nghiệp

Hiện nay, không ít doanh nghiệp gặp vấn đề trong quá trình sản xuất. Những vấn đề này có thể là những thách thức tiềm ẩn, rắc rối ẩn chứa trong môi trường sản xuất mà doanh nghiệp thường khó nhận biết hoặc không thể khắc phục một cách đầy đủ. Hiểu được điều này, dịch vụ tư vấn sản xuất tại PMS được triển khai giúp đề xuất các giải pháp phù hợp để khắc phục tình trạng không mong muốn một cách kịp thời và hiệu quả.

tư vấn sản xuất
Dịch vụ tư vấn sản xuất cho doanh nghiệp

1. Dịch vụ Tư vấn sản xuất – Quản trị sản xuất

Học Viện PMS là một trong những đơn vị tư vấn doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với phương châm “Thực tiễn tạo khác biệt”, chúng tôi mong muốn mang đến những thay đổi tích cực cho các Doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, đã thành công trong nhiều dự án tư vấn sản xuất cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên cả nước, PMS tự hào mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệp tốt nhất trong doanh nghiệp của mình.

2. Đặc điểm dịch vụ tư vấn Quản trị sản xuất tại PMS

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những dịch vụ tư vấn sản xuất riêng biệt phù hợp với đặc điểm cụ thể của họ. Tại PMS, chúng tôi tự hào về 6 đặc điểm sau đây, mà cũng là những điểm mà khách hàng của chúng tôi đánh giá cao:

 1. Được đánh giá chính xác, dễ sử dụng, triển khai và tính kết nối cao.
 2. Đội ngũ chuyên gia giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất.
 3. Tiết kiệm chi phí và thời gian cho Doanh nghiệp.
 4. Chương trình linh hoạt, tinh gọn và mang tính ứng dụng thực tiễn cao với Doanh nghiệp.
 5. Phương pháp xây dựng khoa học logic, dễ vận hành, hiệu quả.
 6. Thể hiện được chiến lược của lãnh đạo.

3. Các dịch vụ tư vấn sản xuất cho doanh nghiệp tại PMS

 1.  Tư vấn 5S-Kaizen
 2.  Tư vấn Lean Manufacturing
 3.  Tư vấn TPM
 4.  Tư vấn Six Sigma
 5.  Tư vấn quản lý chất lượng toàn diện
 6.  Tư vấn quản lý máy móc thiết bị

Liên hệ tư vấn

4. Quy trình thực hiện dịch vụ tư vấn sản xuất

Quy trình tư vấn sản xuất
Quy trình tư vấn sản xuất

Bước 1: Tham quan doanh nghiệp, tìm hiểu nhu cầu

Đội ngũ chuyên gia của PMS sẽ tham quan và tìm hiểu tại nhà máy để từ đó nắm được tình hình chung mà nhà máy đang mắc phải, các vấn đề tiềm ẩn, cá rắc rối tiềm ẩn trong môi trường sản xuất.

Bước 2: Phân tích hiện trạng nhà máy

Qua quá trình tham quan và tìm hiểu, dựa trên những vấn đề đang tồn tại và phát sinh, đội ngũ chuyên gia sẽ đưa ra các đánh giá phân tích cụ thể để từ đó lên kế hoạch thực hiện tổng thể dự án.

Bước 3: Trình bày các vấn đề được phát hiện và kế hoạch thực hiện tổng thể

Sau khi phân tích và đánh giá, các chuyên gia tại PMS sẽ cùng làm việc với Ban giám đốc nhà máy để trình bày các vấn đề đang gặp phải. Đồng thời đưa ra kế hoạch thực hiện tổng thể để khắc phục và nâng cao hiệu quả sản xuất trong tương lai.

Bước 4: Ký kết hợp đồng tư vấn

Khi cả hai phía đã thống nhất về kế hoạch mà bao gồm cả chi phí và thời gian thực hiện, bước tiếp theo sẽ là tiến hành thỏa thuận và lập hợp đồng tư vấn. Ngay sau khi hợp đồng đã được ký kết, PMS sẽ bắt đầu triển khai mọi hoạt động theo đúng cam kết đã được ghi trong hợp đồng.

Bước 5: Triển khai dự án

Dựa theo kế hoạch, các chuyên gia giảng viên từ PMS sẽ hợp tác với các bộ phận có chuyên môn liên quan, nhằm cung cấp đào tạo, hướng dẫn, thực hiện tương tác cùng và theo dõi quá trình triển khai dự án để đảm bảo rằng tiến độ cam kết trong hợp đồng.

Bước 6: Tổng kết và kết thúc dự án tư vấn

Sau khi đã triển khai xong dự án, chúng tôi sẽ tiến hành rà soát lại và xác định những điểm mạnh và điểm yếu trong quá trình tư vấn. Các báo cáo và tài liệu trình bày được tạo ra để thể hiện kết quả đạt được và những thay đổi đã được thực hiện. Ngoài ra, phản hồi từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ tại PMS.

Bước 7: Hỗ trợ sau tư vấn (nếu có)

Bên cạnh đó, PMS còn hỗ trợ, lắng nghe phản hồi sau khi dự án tư vấn sản xuất kết thúc để từ đó tiếp tục cải thiện các quy trình, dịch vụ.`

5. Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn sản xuất tại PMS?

Tại PMS, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn sản xuất với sự đa dạng về hình thức, phù hợp với từng Doanh nghiệp cụ thể. Dịch vụ của chúng tôi có các đặc điểm sau và đây cũng là những đặc điểm được khách hàng đánh giá cao, cụ thể:

 • Linh hoạt và tinh gọn: Mỗi doanh nghiệp có nhu cầu riêng biệt. Vì vậy, dịch vụ của chúng tôi được thiết kế linh hoạt để phản ánh chính xác nhu cầu của bạn. Chúng tôi tập trung vào việc tối ưu hóa quy trình sản xuất và giảm bớt các quy trình không cần thiết để đảm bảo tinh gọn và hiệu quả.
 • Mang tính ứng dụng và thực tiễn cao: Sự ứng dụng thực tế luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, những giải pháp chúng tôi tạo ra có thể áp dụng ngay lập tức vào môi trường sản xuất của bạn, giúp bạn thấy sự cải thiện rõ rệt và mang tính đo lường được.
 • Vận hành đơn giản và hiệu quả: Bằng cách sử dụng phương pháp xây dựng khoa học logic, chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa hoạt động của mình một cách thông minh.
 • Đánh giá chính xác và dễ sử dụng: Dịch vụ của chúng tôi cung cấp sự đánh giá chính xác về quy trình sản xuất của bạn, từ đó giúp bạn ra quyết định một cách thông minh.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Chúng tôi hiểu rằng thời gian và nguồn lực là quý báu. Dịch vụ của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách tối ưu hóa quy trình sản xuất và tránh lãng phí tài nguyên.
 • Thể hiện chiến lược lãnh đạo: Dịch vụ của chúng tôi không chỉ là về quy trình quản lý sản xuất, mà còn thể hiện chiến lược của lãnh đạo. Chúng tôi giúp bạn định hình và thể hiện những giá trị cốt lõi của bạn thông qua cách bạn quản lý và cải tiến quy trình sản xuất trong doanh nghiệp.
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực sản xuất. Từ đó giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề trong lĩnh vực liên quan tới sản xuất.
dịch vụ tư vấn sản xuất
Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn sản xuất tại PMS?

6. Một số dự án tư vấn sản xuất đã triển khai tại PMS

214159 112551 TichDự án tư vấn triển khai 5s-Kaizen tại SQUARE ROOTS

214159 112551 TichDự án Tư vấn 5S-Kaizen tại Công ty Bùi Văn Ngọ

214159 112551 TichDự án tư vấn 5S-Kaizen tại Nhà Máy Lafooco

Tại PMS, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn sản xuất với sự đa dạng về hình thức, phù hợp với từng Doanh nghiệp cụ thể. Dịch vụ của chúng tôi có các đặc điểm sau và đây cũng là những đặc điểm được khách hàng đánh giá cao, cụ thể:

Học Viện Tư Vấn Doanh Nghiệp PMS cam kết mang đến những giải pháp tư vấn sản xuất chất lượng nhằm đáp ứng đa dạng các yêu cầu của từng doanh nghiệp và mang lại những giá trị thực sự cho quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ tư vấn sản xuất:

 • Trụ sở chính: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi, 102 Nguyễn Xí, P26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Chi nhánh Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương
 • Hotline: 0965 845 468 – 028 7300 6069
 • Email: info@pms.edu.vn