Dịch vụ tư vấn Quản trị nhân sự cho Doanh nghiệp tối ưu chi phí

Ngày nay, dịch vụ tư vấn nhân sự đang là một giải pháp cung cấp hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc quản lý nguồn nhân lực một cách tối ưu và hiệu quả. Các hoạt động quản trị nguồn nhân sự có sự liên kết đến sự phát triển của doanh nghiệp, bởi công việc này yêu cầu sự tỉ mỉ, linh hoạt và thiết lập chính sách hợp lý cho toàn bộ nhân sự.

Hiểu rõ được vấn đề này, Học Viện Tư Vấn Doanh Nghiệp PMS đã cho ra các chương trình tư vấn nhân sự nhằm giải quyết mọi thách thức liên quan đến quản lý nguồn nhân lực.

tư vấn nhân sự
Dịch vụ tư vấn nhân sự cho doanh nghiệp

1. Tại sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ tư vấn nhân sự?

Mỗi doanh nghiệp đều sở hữu một phòng ban nhân sự tích hợp vào cơ cấu tổ chức, có nhiệm vụ hàng đầu là tuyển dụng nhân tài, quản lý mức lương, phụ cấp và bảo hiểm cho nhân sự. Do đó, những người điều hành lĩnh vực nhân sự phải có khả năng chiêu mộ và đào tạo phát triển năng lực cho đội ngũ nhân viên trong quá trình vận hành và tăng trưởng của mỗi doanh nghiệp.

Các hoạt động đầu tư kinh doanh sản xuất luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp và đôi khi họ cũng quên đi “mảnh ghép” về nguồn nhân sự. Điều này dẫn đến tình hình mà doanh nghiệp không xác định mức lương và phúc lợi phù hợp cho nhân viên. Khi gặp các vấn đề này, việc hợp tác với các công ty dịch vụ nhân sự uy tín trên thị trường được xem là cách hiệu quả và tối ưu để giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp phù hợp.

Vì thế, dịch vụ tư vấn nhân sự tại Học Viện Tư Vấn Doanh Nghiệp PMS sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu các nghiệp vụ về nguồn lực với mức chi phí thấp nhất. Với đội ngũ chuyên gia giảng viên thâm niên trong việc tư vấn quản trị nguồn lực cho các doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Liên hệ tư vấn

2. Các dịch vụ tư vấn quản trị nhân sự

2.1 Tư vấn lương 3Ps

tư vấn quản trị nhân sự
Dịch vụ tư vấn lương 3Ps

Xây dựng hệ thống lương dựa trên phương pháp 3Ps tạo ra một môi trường trọng dụng nhân tài và thiết lập chế độ đãi ngộ phù hợp với năng lực và thành tích của từng nhân viên. Điều này tạo cơ hội thúc đẩy tinh thần cạnh tranh lành mạnh, khích lệ các nhân viên làm việc công suất, hiệu quả tương xứng với năng lực và đóng góp mà họ đem lại.

Xem ngay: Tư vấn lương 3Ps

2.2 Tư vấn xây dựng hệ thống thang bảng lương

Xây dựng hệ thống thang bảng lương được coi là căn cứ pháp lý cơ sở để quản lý các khoản phí tiền lương và tiền công dành cho nhân viên. Bằng cách sử dụng bảng lương, ban quản lý của công ty có thể thực hiện việc quản lý có kế hoạch và dựa trên cơ sở xác định chính xác mức lương của từng nhân viên, tùy theo vị trí công việc và thâm niên cá nhân.

công ty tư vấn nhân sự
Dịch vụ tư vấn xây dựng thang bảng lương

Bên cạnh đó, hệ thống bảng lương cũng tạo cơ sở để xây dựng các chính sách đãi ngộ và khen thưởng dành cho các thành viên trong tổ chức. Đồng thời, thang bảng lương cũng có vai trò quan trọng trong việc tiến hành các thủ tục đăng ký Bảo hiểm Xã hội (BHXH) lần đầu tại các cơ quan Bảo hiểm, đóng góp vào việc tuân thủ các quy định pháp luật.

Xem ngay: Tư vấn xây dựng thang bảng lương

2.3 Tư vấn xây dựng KPIs – Hệ thống đánh giá thành tích

Việc xây dựng chỉ số KPIs – đánh giá thành tích cá nhân là một trong những nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên trong quản lý nguồn nhân lực của doanh nghiệp, đóng vai trò trong việc xác định mức lương, thưởng phù hợp cho nhân viên, cũng như là cơ sở để xem xét thăng tiến hoặc quyết định việc sa thải nhân viên.

tư vấn quản lý nhân sự
Dịch vụ tư vấn xây dựng KPIs

Mục tiêu của việc đánh giá thành thích cũng liên quan đến việc xác định tiềm năng, điểm mạnh và điểm yếu của từng cá nhân, nhằm tạo ra cơ hội phát triển và xác định hướng đi cho họ trong tương lai.

Xem ngay: Tư vấn xây dựng KPIs

2.4 Tư vấn xây dựng khung năng lực

dịch vụ tư vấn nhân sự
Dịch vụ tư vấn xây dựng khung năng lực

Xây dựng khung là một phương pháp quản lý năng lực dựa trên từng chức danh, trong đó mỗi nhân viên trong doanh nghiệp trong quá trình đánh giá năng lực dựa trên các tiêu chí theo vị trí mà họ đang nắm giữ, thay vì đánh giá một cách chung chung. Dựa trên kết quả đánh giá năng lực, doanh nghiệp sẽ xây dựng yêu cầu về đào tạo hoặc lộ trình phát triển phù hợp cho nhân sự trong tương lai gần.

Xem ngay: Tư vấn xây dựng khung năng lực

3. Quy trình tư vấn quản trị nhân sự chuyên nghiệp tại PMS

dịch vụ tư vấn quản trị nhân sự
Quy trình tư vấn quản trị nhân sự chuyên nghiệp

Quy trình tư vấn quản lý nhân sự của chúng tôi được thực hiện với 7 bước sau đây, cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu tư vấn từ phía Doanh nghiệp.
 • Bước 2: Khảo sát, phân tích hiện trạng doanh nghiệp hiện tại.
 • Bước 3: Xây dựng giải pháp tư vấn và kế hoạch triển khai tổng thể.
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng tư vấn sau khi 2 bên đã thống nhất.
 • Bước 5: Triển khai tư vấn nhân sự cho Doanh nghiệp.
 • Bước 6: Tổng kết, đánh giá dự án tư vấn.
 • Bước 7: Hỗ trợ sau tư vấn (nếu có).

4. Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn nhân sự tại PMS?

Hệ thống và khung chương trình tư vấn nhân sự của chúng tôi đã nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khách hàng, cụ thể:

 • Có đội ngũ chuyên gia tư vấn thâm niên nhiều năm trong nghề, am hiểu kiến thức chuyên sâu về mảng nhân sự. Do đó, có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp mọi vấn đề liên quan tới nguồn nhân lực.
 • Chương trình tư vấn nhân sự mang tính ứng dụng và thực tiễn cao đối với doanh nghiệp.
 • Quy trình vận hành đơn giản, hiệu quả.
 • Phương pháp xây dựng khoa học, logic bậc nhất hiện nay cho doanh nghiệp..
 • Tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
 • Thể hiện được chiến lược của nhà lãnh đạo.
dịch vụ tư vấn quản lý nhân sự
Công ty tư vấn nhân sự PMS tốt nhất hiện nay

Dịch vụ tư vấn nhân sự được xem là giải pháp quản lý tối ưu, đảm bảo tốt nhất lợi ích cho cả doanh nghiệp và nguồn nhân lực. Vì thế, để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua những thách thức trong việc xây dựng chiến lược phát triển nguồn nhân lực, đồng thời đáp ứng xu hướng thời đại hiện nay hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ Học Viện Tư Vấn Doanh Nghiệp PMS:

 • Trụ sở chính: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi, 102 Nguyễn Xí, P26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Chi nhánh Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương
 • Hotline: 0965 845 468 – 028 7300 6069
 • Email: info@pms.edu.vn